• tác giả

eL. – Thực đơn để chết

Sáng nhẹ nhàng:
– Bánh mì kẹp chả-hàn-the
– Một ly sữa tươi không kem nóng hổi còn nghi ngút khói melanine

Trưa hoành tráng:
– Rau-muống-nhiễm-chì xào tỏi xanh biếc thơm điếc mũi
– Thịt-heo-chết-bảo-quản-bằng-hoá-chất kho măng-đũa-tre-xài-1-lần-tái-chế vàng lựng nước dừa
– Cá-ướp-urê nấu canh chua cải tưới bằng thuốc trừ sâu ăn vào mát đến tận đâu
– Ăn cùng cơm-trắng-lúa-mới-tẩm-thuốc-diệt-côn-trùng chống mốc thơm lừng

Chiều nhàn tản:
– Một tô phở tươi foóc-môn nước ngọt quéo hồn có mà chết mấy mươi năm xác vẫn còn hơn hớn
– Một ly chè đậu đỏ bánh lọt béo ngậy nước dừa sánh duyên cùng đường hóa học

Tối thong dong: Hàng quán dạo quanh nhiều món ăn chơi vô cùng hấp dẫn:
– Heo-sữa-chuột-cống-sình-quay vàng mỡ chấm mật ong
– Canh-bún-mắm-tôm-dzòi ăn cùng tàu-hũ-đúc-thạch-cao chiên
– Bắp luộc ngọt lịm nước nghĩa địa Bình Hưng Hòa
– Bánh bao nhân giấy carton ăn không cũng đủ thành trí thức
– Trái cây miệt vườn tùy chọn: táo/dâu/nho chấm chất bảo quản thần kỳ trường thọ tươi tốt tì tì để 18 năm không thối rục

*Ưu điểm: Đảm bảo chết thật êm thấm từ tốn không gây hoang mang, tính tập trung cao, dễ thực hiện, hiệu quả cao và kinh tế.

 
(Nguồn: Internet giang hồ)